Trao tặng Bảo hiểm Y tế và tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Tương thân tương ái, "Lá lành đùm lá rách", đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học.

MHD1

Chiều ngày 21/9/2017, Hội Nông dân huyện cùng với Hội Nông dân tỉnh phối hợp Ủy ban nhân dân xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới tổ chức buổi lễ trao thẻ Bảo hiểm Y tế và tập trắng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã.

Đến dự có đồng chí Châu Văn Ly - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trí - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Phạm Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Hội Đông, các ban ngành đoàn thể xã, giáo viên trường Tiểu học A Mỹ Hội Đông và các em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng.

MHD2

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Phúc đã thay mặt Ủy ban nhân dân xã Mỹ Hội Đông chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà Hội Nông dân tỉnh, huyện đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các em học sinh, sinh viên vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

MHD4

Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện đã trao tặng 30 thẻ Bảo hiểm Y tế và 1.000 quyển tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường Tiểu học A Mỹ Hội Đông.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Hội Nông dân tỉnh và Hội Nông dân huyện đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã Mỹ Hội Đông nói riêng.

HND huyện Chợ Mới